Những điều bạn cần tìm hiểu khi mua đất dịch vụ xã An Khánh

Bạn đang muốn đầu tư vào một sản phẩm bất động sản có thể sinh lời cao. Bạn cũng đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào đất dịch vụ xã An Khánh. Tuy nhiên để đầu tư vào đất dịch vụ này bạn cần tìm hiểu thông tin về nó. Hãy cùng xem bài viết sau nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ xã An Khánh là loại đất như thế nào?

Đất dịch vụ xã An Khánh bản chất là đất đền bù cho diện tích đất nông nghiệp dùng để xây dựng các dự án khác. Các dự án đó có thể là khu đô thị, đường cao tốc, cụm công nghiệp và các công trình an sinh xã hội. Việc đền bù đất được quy định trong nghị định số 17/2006/NĐ -CP của Chính Phủ.

ĐẤT DỊCH VỤ XÃ AN KHÁNH

Những mảnh đất này thường nằm ở vị trí rất đẹp thuận tiện cho việc kinh doanh. Đó thường là những con đường lớn và các khu đô thị. Với những mảnh đất này người dân có thể sản xuất hoặc kinh doanh các loại hình phi nông nghiệp. Theo quy định thì mỗi hộ dân sẽ được đền bù 10% số diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi. Tuy nhiên theo quy định thì số diện tích đất nông nghiệp được hưởng không quá 150m2.

Tiềm năng đầu tư của đất dịch vụ xã An Khánh

Đất dịch vụ xã An Khánh hiện đang là cơ hội vàng của các nhà đầu tư. Bởi những mảnh đất này đều có vị trí rất đẹp. Nó nằm ở những khu đô thị hiện đại, có cơ sở hạ tầng đảm bảo vì thế nó sẽ hưởng những ưu thế của những khu đô thị này.

ĐẤT DỊCH VỤ XÃ AN KHÁNH NẰM Ở VỊ TRÍ ĐẸP

Những lô đất này cũng nằm ngay trung tâm huyện Hoài Đức. Huyện này đang sắp lên quận nên có rất nhiều dự án lớn đang được triển khai. Đó là các con đường trọng điểm kết nối giao thông với trung tâm thành phố. Từ những con đường này cũng có thể kết nối linh hoạt với các tỉnh khác. Sự thuận lợi trong giao thông sẽ giúp đất dịch vụ nơi đây trở thành cơ hội đầu tư tốt.

Các dự án bất động sản lớn cũng đang được xây dựng ở đây rất nhiều. Có thể kể đến dự an Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Geleximco Lê Trọng Tấn… Đặc biệt nhất là dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup- Vincity Sportia. Những dự án này sẽ mang đến cơ hội lớn cho bất động sản nơi đây và nhất là đất dịch vụ An Khánh.

Giá của đất dịch vụ xã An Khánh

Đất dịch vụ xã An Khánh quả là một khu đất có rất nhiều lợi thế và tiềm năng phải không? Và tất nhiên giá đất dịch vụ nơi đây cũng là một vấn đề rất được các nhà đầu tư quan tâm. Với tiềm năng này thì giá đất dịch vụ nơi đây sẽ ngày một tăng. Tuy nhiên nếu so với các sản phẩm căn hộ trong các khu đô thị xung quanh thì vẫn hợp lý hơn rất nhiều.

Và sản phẩm căn hộ trong các khu đô thị lại phải xây dựng theo tiến độ dự án. Trong khi đó với đất dịch vụ thì chỉ cần bàn giao sổ đỏ là có thể bắt đầu xây dựng. Giá rẻ hơn mà có nhiều lợi thế hơn vì thế rất nhiều nhà đầu tư đã mua đất dịch vụ nơi đây.

GIÁ ĐẤT DỊCH VỤ XÃ AN KHÁNH CÓ THỂ TĂNG CAO

Giấy tờ, pháp lý khi mua đất dịch vụ

Đất dịch vụ xã An Khánh hiện đã được bàn giao gần hết cho các hộ dân. Cơ sở hạ tầng nơi đây cũng đã hoàn thiện và đồng bộ. Và đất dịch vụ sẽ được giao cho chủ hộ của mỗi gia đình. Vì thế khi mua đất dịch vụ nơi đây bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề pháp lý hay tranh chấp.

Để mua đất dịch vụ nơi đây nhà đầu tư cần thỏa thuận với người bán. Và thông thường sẽ gồm những giấy tờ như sau:

Hóa đơn đòng cơ sở hạ tầng: Đây là giấy tờ được nhận về khi đóng tiền hạ tầng diện tích đất được hưởng cho nhà nước.

Hợp đồng mua bán đất giữa chủ nhà và bên mua đất.

Giấy giao nhận tiền giữa hai bên.

Hợp đồng bằng chứng cho hành vi mau bán đất của hai bên.

Trên đây là những thông tin bạn cần tìm hiểu khi mua đất dịch vụ xã An Khánh. Nếu muốn biết thêm thông tin thì có thể liên hệ thêm với chúng tôi qua địa chỉ:

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.