Những dư án giao thông mang đến thay đổi cho đất dịch vụ An Khánh

Đất dịch vụ An Khánh hiện đang là đối tượng quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản phía Tây thủ đô. Những khu đất này được đánh giá là sở hữu nhiều lợi thế mà khu đất nền khác không có được. Một trong những lợi thế đó chính là gần nhiều tuyến đường giao thông trong điểm phía Tây. Cùng điểm qua các dự án giao thông mang đến sự thay đổi cho những khu đất dịch vụ này nhé.

MỘT SỐ KHU ĐẤT DỊCH VỤ NỔI BẬT KHÁC

Đất dịch vụ An Khánh có vị trí sát chân đại lộ Thăng Long

Đây được coi là ưu thế hàng đầu của đất dịch vụ An Khánh. Những khu đất thuộc thôn Yên Lũng và Phú Vinh có vị trí sát chân đại lộ này. Mà cứ sản phẩm bất động sản nào gần tuyến đường này cũng trở nên có giá trị rất cao. Bởi đại lộ này hiện đang là tuyến đại lộ dài nhất Việt Nam. Đại lộ này là dự án có tổng số vốn đầu tư rất cao do Bộ giao thông vận tải làm chủ đầu tư và đại diện là Ban quản lý dự án Thăng Long.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ SÁT CHÂN ĐẠI LỘ THĂNG LONG

Đại lộ này có chiều dài gần 30km, chiều rộng trung bình là 140 mét. Đại lộ bao gồm hai dải đường cao tốc quy mô mỗi dải là 3 làn xe rộng 16,25m. Và nó cũng gồm 2 dải đường đô thị 2 làn xe cơ giới rộng 10,5m. Ngoài ra còn có những dải đất dự trữ, và trồng xây xanh và vỉa hè. Sự khang trang, đồng bộ này giúp cho việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn.

Đại lộ nằm trong ranh giới giữa quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm. Đồng thời còn đi qua địa bàn của rất nhiều phường, xã của Hà Nội. Chính vì có vị trí sát chân đại lộ này nên đất dịch vụ nơi đây sẽ rất thuận tiện về kết nối và di chuyển.

Tuyến đường Lê Trọng Tấn Hà Đông

Đất dịch vụ An Khánh cũng có vị trí rất gần tuyến đường Lê Trọng Tấn Hà Đông. Một số mảnh đất còn có vị trí nằm ngay sát tuyến đường này. Tuyến đường này hiện nay đang là tuyến đường được đánh giá rất cao. Bởi mấy năm nay những sản phẩm bất động sản quanh tuyến đường này như liền kề Geleximco , biệt thự Nam An Khánh… được rất nhiều khách hàng quan tâm.

ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ RẤT GẦN ĐƯỜNG LÊ TRỌNG TẤN HÀ ĐÔNG

Tuyến đường này được đầu tư xây dựng rất khang trang và hiện đại. Tuyến đường có chiều rộng là 42 m, vỉa hè hai bên rộng 4m. Nó được hoàn thiện với sự đồng bộ về vỉa hè, lối sang đường… Ngoài ra nó còn giúp kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm khác như đường Vành đai 3, đường Tố Hữu, đường 70… Bên canh đó xung quanh tuyến đường này còn có nhiều tuyến đường lớn được đầu tư mới hoặc cải tạo mở rộng như nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài… Vì thế tạo sự bứt phá về hạ tầng cho khu vực này và tất nhiên đất dịch vụ cũng sẽ hưởng lợi khá nhiều.

Quốc lộ 32

Đây là tuyến quốc lộ có tên cũ là Liên tỉnh lộ 11A. Tuyến đường này đi qua thành phố: Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu. Toàn tuyến dài 384 km và có điểm đầu bắt đầu từ ngã tư Phạm Văn Đồng – Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Tuyến đường này cũng đi qua rất nhiều huyện, quận thuộc Hà Nội và các tỉnh khác trong đó có huyện Hoài Đức.

QUỐC LỘ 32 ĐOẠN ĐI QUA HUYỆN HOÀI ĐỨC

Hiện nay có rất nhiều đoạn thuộc tuyến đường này đã được đầu tư nâng cấp hiện đại hơn. Có vị trí nằm gần tuyến đường này sẽ giúp đất dịch vụ An Khánh có sự kết nối dễ dàng đến các vùng khác trong khu vực Hà Nội. Đồng thời tuyến đường này cũng là con đường giúp kết nối thuận tiện hơn đến các tỉnh khác.

Trên đây là những dự án giao thông mang đến sự thay đổi cho đất dịch vụ An Khánh. Chính lợi thế này cũng góp phần giúp sản phẩm này luôn “hot” trên thị trường phía Tây thủ đô. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm này hoặc muốn tìm hiểu các sản phẩm khác như biệt thự Geleximco …thì hãy liên hệ với chúng tôi.

ĐƠN VỊ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐẤT DỊCH VỤ AN KHÁNH – AELAND

Hotline: 0977465686

Mail: aeland.com.vn@gmail.com

ADD: A42 ô 18 Khu A Geleximco Lê Trọng Tấn

Website: https://datdichvu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.